hello po

Hello mga momsh..tanong ko lang normal lng ba bo 80/50 at 90/60.medyo nahihilo ako tapos masakit ulo ko 5 months pregnant po ako..

13 Các câu trả lời

ganyan din po ako inaabot ng 86/55.. pero kahit nmn po nung dipa ko buntis low blood na talaga ko.. ferrous sulfate po kayo mommy. tas kain ka rin po ng mga pagkain na mayaman sa iron.. kahit po yung mga talbos talbos lang.. ingat po kayo palagi kasi minsan nakakalula po yan.. dahan dahan po kayo bumangon sa higaan palagi upo muna bago tatayo.. Godbless po

Anu ba normal BP mo sis before ka na buntis. If hindi ganyan ang reading mo pa consult ka talaga. Make sure mag take ka ng ferrous as prescribed kasi anti anemia yun

ganyan din BP ko dati nung grabe pa ang paglilihi at suka ko, talagang nakakahilo., inum ka lang ng ferrous., ngaun 100/70 n BP ko.,

Hindi ko normal bp .100/80 100/70 normal bo ko..nagresita na oby ko nang vitamin iberet.worry lng talaga ako momsh tatakot ako.

Low blood ka po sis which is hindi dapat. Magtake ka po ng ferrous sulfate na priniscribe ng ob mo po.

Mababa yan. Ako ng umabot ng 80/60 mbaba b un ksi normal ko is 129/80

mababa dugo muh sis need mo uminom o kumaen na may iron

Tuloy mo lang po inom ferrous kasi para sa dugo yun.

Mababa po BP nyo. Depende kung ganyan ang normal nyo

90/60, 90/70, 100/70 Ganyan po lagi bp q.