Bp 80/50

hello po. I'm 3 months pregnant tapos bumaba po bp ko naging 80/50. anu po ba pwedeng gawin?

12 Các câu trả lời

mas maging thank ful tayo dahil lowblood tayo kasi delikado kapag highblood.. 80/60 din ako madalas ako mahilo

dont wory sis, ganyan din aqo start firsttrimester q hanggng ngaun, nag bago nman cia pero hangang 90/60 lang

Ganyan ata siguro pag buntis ako baba din 100/60 kung ganyan kababa bp my bibigay naman sayo si ob vitamins.

Baka po palagi kayo puyat?? Need mo po magrest at wag kalimutan magtake ng mga vitamins..

talbos ng kamote, ferrous pa checkup ka din sa obi mo para maresetahan ka ng gamot

Sa akin 90/50 Kya neresitahan aq Ng ferrous and folic then iba pang vitamins.

enough tulog po sa gabi. at take your folic acid.

inum ka lang ng ferrous ganyan talaga pag buntis

Rest. Taas mo mga paa mo. Retake mo BP. :)

Hingi ka po nang vitamins sa ob mo sis