Idea for pregnancy

Tanong kulang po if normal ba yung nahihimatay 15 weeks and 4 days pregnant and yung bp kupo is 90/60 or minsan po 80/60?

2 Các câu trả lời

di po ba kayo sinugod sa hospital? nagpalaboratory na po ba kayo ng cbc? uminom po ng iron vitamins at kumain ng mga pagkaing rich in iron. di po normal ang himatayin at low bp po kayo

Not Normal po. Ano po ba normal bp nyo before pregnancy? Either way, 80/60 is no longer within the normal range, pregnant or not.