PARANG NAMUMUONG DUGO

Hi mga momshies Ask ko lang po kasi ung edd ko is august 9 ,so next week na..ngayun kac may lumalabas sa pwerta ko parang white blood or blood ba cia kac may halong dugo po kac parang laman ung itsura...senyalesna po ba yun na malapitna ko manganak?my photo po ako.. Marami cya.

PARANG NAMUMUONG DUGO
2 Các câu trả lời

Baka mucus plug na po siya. Yes po malapit na po kayo manganak. Sabihin niyo po sa OB niyo na may lumabas na buong blood po sainyo.

Sorry sa picture, itatanong ko lang po sana kung ano Po ito... Lumabas Po ito Bago mag 1 month po si baby