first time mom

ask ko lang po .sinu po may alam dto . .kac nag worried lang po ako medyo malakas ung white blood ko . . pero mnsan medyo yellow white cya . .medyo milky yellow . normal po ba un 31 weeks na po ako . .#1stimemom #pregnancy #pleasehelp

1 Trả lời

white blood po (WBC)? or discharge? yung sa undies niyo po ba? kasi ang white blood po sa laboratory lang nakikita pag kinuhaan kayo ng dugo yung sa undies niyo po ay vaginal discharge. anyway kung yun po ang tinutukoy niyo..normal naman po ang increased leukorrhea..as long as wala pong foul or fishy smell or tinge of blood pero kung worried po kayo momi.. its always best to consult your OB