10 weeks and 3 days

Hi mga momshies! Tulungan niyo naman po ako. Nahihirapan na po ako sa sitwasyon ko. Madalas akong gutom, at parang ang dami dami kong gustong kainin, pero pag kakain na, either maduduwal ako, or hindi ko maubos ang pagkain. Worse, isinusuka ko lang ang kinakain ko. Pag kakain naman ako ng biscuit or tinapay, mag iiba lasa nang bibig ko. Parang maglalasang metal. Mga momshies, ano po kayang magandang remedy? Nahihirapan na po kasi ako ? Salamat po, sana mapansin ❤️

1 Trả lời

Ganyan din po ako. Eat ka pakonti-konti. Kain ka Lang if gusto mo na eat. Drink ka rin milk.