hirap sa pag hinga

Mga momsh tanong ko lang normal lang ba sa buntis ang hirap sa pag hinga 2months preggy po ako pag po kasi kakain ako feeling ko nahihirapan ako huminga khit konti lang naman kinakain ko

7 Các câu trả lời

2months preggy n rn ako at mdyo kinakapos ng hinga lalo pg my ginagawa s bhy mg lakad ng d nmn kalayuan or umkyt sa hgdan..pero pf nka upo at nka relax d nnmn kkapusin s hininga.. God bless us and alwys take care

Normal lang yan sis. Nung 3months ako ganyan ako until now 7months nako nahihirapan pa din ako sa paghinga lalo na paggabi.

Usually pag malaki na ng tiyan dun kinkapos sa paghinga. Baka heartburn yung nararamdaman niyo po.

5y trước

Baka nga po. kaya lang ngayon ko lang kasi to naramdam . Dati naman hindi ako buntis di naman ganito

Same tayo mumshh hirap din aq sa pag hinga 2mos plng din

Normal lang sis

Normal lng sis

yes po

5y trước

Thankyou po