Laging Gutom 10 weeks pregnant.

Ano po kaya magandang kainin or gawin .. Lagi akong gutom like now kakain ko lang ng kanin gutom na naman ako at madami pa yun.. Hayss.. Normal lang po ba ito?.. Di ako nabubusog kahit panay kanin na ako 😅

1 Trả lời

buti kapa mamsh malakas kumain, ako 10weeks preggy walang gana kumain simula ng nabuntis ako ganun na. konti lang kanin isang subo lang ayaw na agad ang selan pa sa ulam. hirap dn maglihi. kaya wish ko sana lumakas na uli ako kumain l, nabawasan na kase timbang ko.

2y trước

Same situation ka mamshie ng kaibigan ko.. Maselan siya ako naman nako grabe sa gutom lagi..