Breast Feeding Problem

hello mga momshies. sorry desperate moves na talaga ako. sobrang naiiyak ako kasi kakapanganak ko lang last May 19. sa kagustuhan kong mapabreast feed ang baby ko, nag pump ako sa dede ko, may lumabas naman kaso konti konti lang. pinilit ko. then hanggang sa may lumabas nang dugo. naiyak ako kasi inip0n ko ung kaunting colostrum na un tap0s napatakan pa ng dugo ?? diko alam kng pede kopa na un ipadede sa baby ko kahit ihalo kona lang sa formula milk. any advice po please.. gustong gusto ko talaga mapa breastfeed si baby ??? naiiyak na ako. ??? salamat po. and God bless in advance.

Breast Feeding Problem
54 Các câu trả lời

I gave birth din po May 16. Unli latch po ginagawa ko as in palagi ko inooffer boobies ko kay baby khit feeling ko wala sya nadede. I take m2 malunggay din for me effective sya kasi after drinking parang napupuno na breast ko. I have pump din pero i read na dapat at 6 weeks pa magpump para ndi naman magkaproblem sa oversupply in the future. Mahirap lang talaga unlilatch kasi saa una parang wala na talaga nakukuha si baby

4y trước

Tiis lng po sis lalo na hindi pa marunong maglatch ng maayos si lo. Saken nakita ko mismo na may milk na at 3-4 days pero so long as nagwiwi si lo may nakukuha parin sya na milk