Breastfeeding

Hello po mga mommy. Any suggestion and advice naman po. 7 months na po kasi ako, pero gustong gusto ko po magpa breastfeed. Dapat na po ba ako uminom ng mga pampagatas? Or ano po dapat kung gawin? Gusto ko po talaga mapa breastfeed tong bunso ko. Kasi sa panganay ko konti lang milk ko kaya nag formula sya. Ngayon gusto ko na po ipush talaga ang pag bbf. Pahelp naman po please. Salamat po #advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

m2 tea pwede sa pregnant nakaka pang boost pa Ng milk, unli latch Lang Kay baby and Malunggay Capsules after birth para maboost ang BM 😊

2y trước

you can start drinking na mi,,