CS Operation Experience

Mga momshies and mga sis sana may magshare ng personal experience nila on their CS operation para I know what to expect kasi sabi nila mejo mesheket dew ?

2 Các câu trả lời

I got emergency CS so hindi talaga ako prepared na maCS.. During operation, okay naman, smooth lahat. From anesthesia to recovery room. Pagbalik ko sa room ko, super groggy, d ko maramdaman half part ng katawan ko. Pagkaalis ng anesthesia, nahirapan dn akong gumalaw. Masakit. Pero after 2 days, pinilit ko na tumayo for fasteelr recovery daw. Nung 3 days na, medyo nkakalakad lakad na ako. At 4 days, lumabas na kami ng hospital. Yes, masakit ang recovery kesa sa operation itself. Kasi mararamdaman mo tlga ung mga tahi, not only external pati ung sa loob. Hanggang ngayon kumikirot kirot sya kapag malamig

6y trước

of course kaya mo yan!! for your LO ♥️