Scheduled CS

Napapalapit na scheduled CS ko mga sis... Any tips po na masheshare nyo on what to do, what to bring, what to expect...? Thanks!

1 Trả lời

Expect mo momsh na pag nawala na bisa ng anesthesia masakit talaga.. But during the operation wala ka naman mararamdaman. At mabilis lang yung procedure. Pero keri lang naman ang after care basta sundin lang lahat ng sinasabi ng OB mo.

5y trước

Emergency CS lang po kasi ako sis. Naglabor pa ko tsaka umire kaya after the operation nakatulog agad ako. Pero after an hour nagising din agad ako at nagpalipat na sa room ko.