random question

hi,mga momshies,as klng saan maganda kanganak sa lying in or hospital?1stime mom Po.at mga magkano Kaya pg normal labor ang gagasuhin.

3 Các câu trả lời

Choice nyo naman po yun, marami rin pong expert na midwife sa lying in. Pero yun nga po, pag nagkaproblema, didiretso pa din kayo sa ospital. Yung price range naman po, depende po sa ospital. Sakin po sa bulacan, ang pinapaprepare ng ob ko ay 35-45k for normal tas 55-65k pag cs. Package na po yun.

hospital po.. incase n magkaprob atleast asa hospital kna 50k normal c. s 100k