Hospital/Lying In

Inaabot po kaya ng magkano ang hospital bills or lying in bills po pag manganganak? First time mom po.

31 Các câu trả lời

first time mom din ako, nanganak ako sa lying in, 12k bill namin (Philhealth included na & private room kasi) midwife nagpa anak saakin. yung in-law ko, nanganak siya sa public hospital, emergency cs. 55k ang bill pero 0 pesos ang binayad niya thanks to Philhealth and malasakit. I chose manganak sa lying in kasi mabilis kesa sa hospital na ipa-fill up ka nila ng forms.

sakin Mi Private CS Ako Umabot Ng 23k Less na Ung PhilHealth Sa Lying In samin 4500 ang Bayad Pag Midwife ng Barangay 3k San Miguel Bulacan Here depende Kasi Price Nyan sa Lugar Or Kung Private At Public and Lastly Kung Walang Problem si Baby Kasi Kung magkaproblema. kunware Nakakain Ng Dumi Si Baby Mag Additional payment Ka tlga

2y trước

Mi saang lying in to sa San Miguel?

sa public hospital ako nanganak, emergency CS, 5 days sa hospital and nasa 39k ang bill, 19700 yung covered ng Philhealth and nacover nmn ng malasakit program ung natira sa bill so libre pa din☺️ yun nga lang sariling gastos yung bili ng swero and other hospital items .

2y trước

Paano po makaavail nung sa malasakit program?

sakin po sa lying in ako nanganak since private ob ako kasi di siya nagpapaanak sa public hospital. 20k po naging bill ko walang philhealth at kasama na jan yung nb screening pero sabi ng ob ko kung may philhealth lang sana ako 10k lang ang magiging bill ko

2y trước

rentosa lying in clinic po sa dasma cavite pero hindi po sila basta basta tumatanggap don dapat kay request ng ob nila o nagpapacheck up ka sa midwife nila

Pde pba manganak sa Lying In pag FTM ? ksi sbe dw po pg first time manganak ndi ndw po pde sa lying-in hospital ndw po aun dw implement ni DOH ksi nag inquire kmi mga lying in ftm ndi ndw po ppde.

2y trước

ftm ako tinanggap nman ako sa lying in, ok na din Phil health Edd ko March 22

normal 15 k to 18k cs 30k up, pero kng nagtitipid ka sa public hospital bill ko nun is 15 k eh na (-) philhealth at nilapit ko sa malasakit kya naging 0 ang babayaran ko sa hospital.

Depende sa price. Expect pag cs is higher. More likely 90 to 150k (private hospital and private room). Di ko pa na exp mag lying in. Since 1st baby ko lang din

ako mi ftm 13k lang less na yung Philhealth dyan kasama nadin yung kay baby na bayad sa newborn screening nya bgh holi cross ako nanganak normal delivery mi semi private sya

sa amin po dto sa center ka manganganak wala kang babayaran pati newborn screening bsta may philhealth ka. pinatupad ng mayor nmin. laking tulong na din. mgnda pa facility

saken inabut lang ng 41k excess scheduled CS. private OB. private hospital at walang sakit ung anaesthesia. nakatulog lang ako. pg gising ko nsa recovery room na. ☺️