False possitive !!

Hello Mga Momshies! Kindly asking lang. Kong false possitive ba yung nangyari saakon or posstive talaga. Ganito kasi yung Almost 4mths akong delayed tapos nung nagpa check up ako bnigyan ako ng OB ko ng pamparegla, kaya ning January 04. Dinatnan ako at nung January 28 mrun nangayri samin ng Partner ko. And ngayong Feb-16 nag PT akp dlwa bses. Nag possitive possible ba na mag possitive agad??? Salamat sa sasagot God blessed 🙏💓

1 Trả lời

Bihira po yung cases na positive sa pt pero di namn buntis. Kung nakadalawang pt na po kayo tapos puro positive talaga baka nga po buntis kayo. Try nyo po mag pa trans V para sure kayo.