RESULT OF MY LABORATORY

Normal po ba pag ganito? Or not? Wala po kasi sinabi nung nagpa ultrasound ako at lab. Tsaka wala pa po ako check up to verify sana sa OB. Thankyou.

RESULT OF MY LABORATORY
10 Các câu trả lời

According po sa result ng urinalysis mo momsh is medyo mataas compared sa normal values ang pus cell count mo at many ang bacterial count mo. Possible na may UTI ka. Better if OB po talaga mag iinterpret ng result mommy para maresetahan ka ng medicine. Hope you feel better soon. 🙏

urinalysis po ito hindi ultrasound. may UTI ka po kasi Many yung Bacteria sa ihi mo. inom more water at buko juice na fresh wag kumain ng maaalat pati junk foods. pag nakita n yan ng ob mo may irereseta syang gamot sa uti mo.

una sa lahat, "urinalysis" po yan at hindi ultrasound. pangalawa sa lahat, may UTI ka po. ipakita mo sa OB mo para maresitahan ka nya ng anti-biotic. inom ka ng maraming tubig mamsh.

Madaming nakitang bacteria sa ihi mo mommy. Usually pag gnyan, nagrereseta ng antibiotic para macure.

urinalysis po ata ang ibig nyong sabhin mamsh hnd ultrasound... may uti ka po

may UTI ka momsh. consult kana sa OB mo para maresetahan ka ng antibiotic.

UTI po Mumsh... pacheck-up po kayo sa OB for correct medication po.

UTI po.. Better drink lots of water at bili ka po cranberry juice.

May infection po ihi mo

not normal