The best magpa check up.

Hi momshies ask ko lang kung pagka pt or nung nalaman nyong preggy na kayo nagpa check up na po ba agad kayo? Or maghintay ng ilang weeks na din para maano na yung heart beat ni baby. Salamat po sa sasagot. Kaka pt ko lang kasi tapos positive na.♥️ #1stimemom #firstbaby

The best magpa check up.
55 Các câu trả lời

ako nagpacheck up agad after ko mag pt first utz ko 7weeks and 5 days na siya at may heartbeat na din agad na nadetect after nun binigyan agad ako ng OB ko ng folic acid and vit c until 12weeks ko ngayon iba na binigay sakin ferrous with folic acid, multivitamins supplement at vit c if gusto ko daw uminom ng gatas pwede naman kaso di ako umiinom may lactose intolerance kasi ako madaling kumulo ang tiyan ko after uminom ng gatas

mas maganda kung pacheck up ka agad para maresetahan ka ng vitamins lalo na sa first trimester. nung di ko pa sure na buntis ako lagi akong patang pata ar laging feeling pagod.tapos it turned out positive pala ako. so pacheck up kaagad ako kay doc nung nalaman kong buntis ako. binigyan ako agad ng folic and vitamic c. ayun naging ok naman pakiramdam ko throughout the day.

congrats mommy 🤗🤰 mas okay na hanap kana agad ng maggng OB mo. para maging safe si baby. mabigyan kayo ng mga gamot. iwasan mo narin ung mga bawal. mag search ka sa google ng mga dapat at hindi dapat gawin o kainin ng isang buntis. good luck mommshh! masaya magbuntis na mahirap... pero nandito lang kami para damayan ka! go go go!!! kaya natin to..

Hello mommy, nag pacheck up agad ako kahit alam kong maaga pa para sa heartbeat. Kasi gusto ko maka sigurado kung anong dapat gawin. After nun nakita na may subchorionic hemorrhage ako kaya binigyan agad ako ng pang pakapit at vitamins and bed rest. Gawin lang natin mommy part natin para wala tayo pagsisihan. Godbless and Congrats. 😊

Me Hindi eh Di ako naka pag pa check up kase kala konoon nmn ako pregnant tagal kona kase umaasa asa time namn di nako umaasa my gols ako in my life ayon in 2months kopa nalaman pregnant nako 9weeks na tummy ko noon haha ang blessings talaga ni lord eh biglaan at nakaka tuwa🥰 now I’m 29weeks and 5days 🥰

nov 8last mens ko.. dec 19 first pt ko positive. dec 28 pt ulit ako postive dec 30 nag pa tvs na ko.. 6 w and 5d na si baby with heartbeat.. kung sa tingin mo momsh mag 2 months na tyan mo patingin ka na din para mabigyan ka ng mga vitamins at malaman mo kung high risk ka po or hindi..

4y trước

hehe team august.. 😍😍

pacheckup agad para malaman yung status ni baby sa loob. nagpacheckup ako agad after positive PT, tapos nakita na may subchorionic hemorrhage ako kaya need mag bedrest at uminom ng pampakapit. kung hindi ako nagpacheckup baka nagkikilos pa ako at baka nalaglag pa si baby.

4y trước

ma ilang araw po kayo delay before mag PT?

mas ok po na ASAP para mabigyan ka din po ng vitamins na kailangang kailangan nyo ni baby, pero kung prefer nyo naman na may heartbeat na edi mga bandang 7weeks onwards po siguro kasi nung nagpacheckup ako 9weeks na pala ako eee may heartbeat na baby ko nun hehe

4-5weeks nagpa transV ako sobrang excited ko,aun sabi wala nman daw baby na depress lang ako...much better wait ng 6-8weeks para my embryo and heartbeat na,bk matulad kau sa akin stress inom ka lng ng folic then ung heragest para sa pagkapit at develop

yung mismong oras na nalaman ko na buntis ako (positive pt) nagpacheck ako agad ora-orada, buti nakahabol pako sa clinic hapon na po kasi yun at pinilit ko talaga magpacheck up para masure at ayun nakita na 5 weeks preggy ako. 😊 anyway congrats po.