Ultrasound

Hi mga momshies, ilang beses kayo na pelvic ultrasound sa buong pagbubuntis nyo? I'm on my 19 wk kasi, aside from transV. doppler lagi ginagawa ni OB tuwing check up. nung Monday lang bigla nya ko pinapunta sa Ultrasound room kasi di makita heartbeat ni baby kasi malikot! ? sinisipa pala nya si doc. kayo mga sis naka ilang ultrasound kayo?

1 Trả lời

Monthly po... Pero nung malapit na ako manganak every 2 weeks na...

5y trước

sinabi mo po sa OB nyo na every month kayo papaultrasound? or sya na nagrequire?