Ultrasound

Ilang beses po ba dpat ung ultrasound? Nakaka 2 ultrasound na po kasi ako ng trans v 12 weeks preg palang for my second baby and ung ob ko every visit ko lagi nya ko inuultrasound. Kayo dn po ba every visit my ultrasound normal po ba yun

1 Trả lời

Ako din momsh ung ob ko every visit inuultrasound. Okay na din kasi namomonitor si baby.

5y trước

Madami lang po kasi ako nababasa dito and sa facebook groups parang once or twice lang ultrasound nila. Curious lang po.