hello po

hi mga momshies. may gusto lamg ako ishare sainyo. i'm 21weeks pregnant, and ewan ko if part ba 'to ng preggy hormones? pero before ako mabuntis, may depression na talaga ako. nagpa council lang ako sa prof naming psychologist, and sya nakapag pa okay sakin. ngayon sobrang tindi ng nararamdaman ko? di ko alam kung bumabalik ba yung depression ko or baka part to ng pagbubuntis. masyado kong sensitive sa lahat, and feeling ko napaka walang kwenta kong tao. ambilis ko mairita, magalit, mainis. lahat ng makita ko kahit di naman nakakaiyak, naiiyak na ako. pag nakakita ako ng masasayang tao naiinggit ako kqsi diko magawang maging masaya! dko na po alam gagawin ko mga mommies. ginawa ko na lahat para mawala yung nararamdaman ko, gumawa nako ng kung ano anong libangan pero kahit anong gawin ko, ganun pa rin. ☹️ ganto din po ba kayo nung buntis kayo?

1 Trả lời

part yan ☺ hormonal changes,mood swings.. wag ka masyado mag overthink ma sstress ka masama yan para kay baby ☺