Pasagot pls huhh

Hi pasagot pls Matigas po ba talaga sa part na to? sa may green po kasi pag nakatayo matigas pero pag nakaupo at nakahiga naman po hindi? Nagtry narin po blood test and pt parehas naman pong negative di ko po alam if preggy or matigas lang talaga yaan tsaka ko lang po napansin nung nagkapa kapa ako ng puson tyia!! Pashare naman po ng inyo nung di pa kayo buntis if matigas ba talaga yan at kahit ngayong preggy kayo kung matigas sa part na yan

Pasagot pls huhh
1 Trả lời

kung nasa early stage ng pregnancy hindi pa matigas yan. negative naman yung serum test mo.