Postpartum Depression

Postpartum depression po ba to? - konting bagay umiiyak ako - pagnakikita ko yung asawa ko na pacellphone cellphone lang habang ako pagod naiinis ako (although tumutulong naman asawa ko, maskailangan lang talaga ako ni baby) - feeling ko wala nakong kaayos ayos sa sarili ko, napapangitan nako pati sa katawan ko - pagdiko mapatahan yung anak ko naiiyak ako, diko na alam gagawin

1 Trả lời

Post-partum blues po *hugs! ...dahil po sa hormones at matinding pagod. It usually passes before the 4th trimester ends. Post-partum depression is much more serious and longer, kapag hindi ka na makakilos nang maayos, and/ or you're having "negative" thoughts, etc. but if you're really worried about it, pwede po kayo magpaconsult para mas sure at safe.