Nararamdaman nyupo bang maging sad minsan ? Normal poba ito sa mga preggy?

Like nakaka realize rin poba kayo ng mga bagay bagay na nagiging cause ng pagkalungkot po... And also Sad feeling kahit, walang reason malulungkot kalang..mapapa hug ka nalang sa hubby mo at di mo alam San nanggagaling yung emotion na ganun basta ang sad lang ganto ba talaga if Preggy hehe ... Okay naman mga tao sa paligid ko at hindi nila ko nagagawan ng mga ikakalungkot ko basta malungkot sya 🤣🥺🥴 Pero now kolang din na experience kung kelan second trimester nako haha 22 weeks Preggy noong una hindi naman ako ganun ehh.. may ka same experience ba ko dito hehe??? Kamusta kayo mga ka preggy moms anong nararamdaman nyu while pregnant ♥️

6 Các câu trả lời

same..pero aware Ako na kaya ko nararamdaman to dahil buntis lang Ako, kaya nililibang ko nalang Sarili ko..Minsan napapatulala, at mabilis uminit ang ulo kahit Wala Naman dapat ikagalit o ikalungkot..sobrang hirap tlaga maging babae Lalo maging buntis hehe..25 weeks here ☺️

yes mi! ganyan nararamdaman ko nalulungkot na hindi mo alam kung bakit lalot na kung nag iisa ka lang sa room. iniisip ko nalang in a positive way para happy. dapat happy tayo para kay baby 23 weeks pregnant here pa 24 weeks na.

same po Tau mga mhie ganyan din po ko pakiramdam ko ang longkot longkot po ng paligid ko parang pakiramdam ko po paulit ulit lng ung ng yayari sa araw araw sobrang longkot ng puso ko😔😔😔

ako naiyak din ako pag pakiramdam ko ako lang magisa .lalo na pag umaalis asawa ko kht na may binili lang

ako naun 23 weeks ako ganyan pakiramdam ko umiiyak ako pag gabe

opo. mostly nararamdaman ko tuwing Gabe.

1mo trước

ako po anytime hays☺️🥺🤧