lotion

Hello mga momshies .. ask lang kong pwedy naba mag lotion c baby 3months na po sya? Salamat po Godbless us always!

11 Các câu trả lời

1month nung nilotionan ko si lo so i must prefernyung good even sensitive skin Tinybuds rice baby lotion all rice kaya natural siya ganda din sa balat soft and gentle☺️ #babycy

Yes mommy. 😊 You might want to see this vid to know more about healty skin for baby. https://www.facebook.com/theAsianparentPH/videos/253649936041497/

Lightweight na lotion okay lang, kung hindi naman po dry skin si baby di po kailangan muna. Ito prescribed ng pedia sa lo ko..

Yes mommy. Maganda po ang Tiny Buds Lotion organic sya and mild lng. Yun po gamit ko kay baby since 4 months sya 😊

pwedi naman n ayata basta hiyang siya kasi asawa ng pinsan ko nilolotionan na nila kahit di pa umabot ng 3months

Ako never nilagyan ng lotion ang baby boy ko hehe.. Naisip ko kasi baka mainit or manlata sya

Yes po baby ko 1 month p lng nlolotionan ko na cethapil lotion gamit ko till now

Kung hindi naman po dry ang skin ni baby, kahit wag na lang po muna.

yes sis pg dry ang skin ni bby. not everyday lng skn.

yea pwede naman basta di magka allergy si baby