asking

hi mga momshies ask ko lng para sa nyo if may tinatawagan kayo tapus in another call ano papasok sa isip ninyo diba may kausap na iba yan?

2 Các câu trả lời

may kausap po na iba.

5y trước

kya nga po eh kya ginawa akong tanga tulog daw or busy daw sa work eh minsan ttwag ako in another call pero yan lgi sasabihin tulog ako busy ako sa work nkakairita na ginawa pa akong bobo

Confront him and check his call logs. Pag ayaw umamin iwanan mo na. Liars go to hell kamo 😒

5y trước

eh nsa ibang bansa po kc kaya di ko matingnan tingnan yong cell nya nainis na nga ako minsan eh tas sabihin nya wag ko daw isunud sunud call ko pra di mag ka ganun di ko nmn sinunud sunud aabot pa ilng munets and isa pa tinanong ko kung anong effect nung nung sunud sunud and minsan sabihin nya wala signal kung wala sana signal di ganun sasabihin pa khit mamatay ako ngaun kung meron khit mabanga ako ngaun kung may kausap ako buti hindi matalim yong dila kung matalim pa yong dila matagal na sana nabanga nakakastress na. ayaw parin umamin