KAUSAP SI BABY

Hi momshies. Going 8months na po ako. Kapag kinakausap nyo ba si baby sa isip nyo lang po ba o ung parang katabi nyo lang sya kung kausapin? Ako kasi sa isip ko lang sya kinakausap tas hinihimas ko tyan ko habang kinakausap sya sa isip ko feel ko naman nag reresponse sya dun.. Curious lang po ako.

2 Các câu trả lời

Kinakausap ko siya na parang nasa labas na talaga siya, para po marecognize niya ang voice niyo kasi naririnig na tayo ni baby :)

Usap tlaga, para marecognize nya boses mo.