Gatas

Mga Momshies Anong Gatas Po Pwede Sa Mga Momies Na Buntis Palang 1st Trimester Ko Palang Kase ???

2 Các câu trả lời

Try promama, it was suggested to me by my midwife aunt.. Generous din sya sa nutrients medyo nalalansahan kasi ako sa anmum milk pero mas okay ang anmum choco or mocha kung hindi ka mahilig sa gatas ☺️

Best po sis mag anmum ka lalo nat 1st trimester mo po. Yan advice sakin ng Ob ko saka kapwa mommy nung first time kong nabuntis. 😊