Anong gatas ang matamis

Mga mommy, Anong gatas ang medjo matamis para kay baby? Ayaw na nya kase g dumede ng NAN. Feel ko hinanahanap nya ee matamis kakakin ng mga sweets. 8 mos palang si baby . Ty sa sasagot

1 Trả lời

bakit nahilig agad sa sweets eh 8 months pa lang sya?

4y trước

may tinapay na walang lasa like whole wheat bread. Baby ko never pa sya nahilig sa sweets, 15 months na sya. Ayoko sya sanayin kasi alam ko problema ko din pag nawalan na ng gana kumain dahil sa sweets. Maraming alternative para di sya masanay sa matamis.