GATAS NG BUNTIS

Hi mga momies , firstime mom po ako and bukas ko palang po malalaman kung weeks or months na po ito, asking lang po ano po ang pinaka magandang gatas para sa buntis?

18 Các câu trả lời

As long na you're always eating healthy foods at alam mo na nasusustain sa kinakain mo ang kinakailangan mong sustansya at bitamina sa pagbunbuntis, di mo na kailangan uminom ng gatas. Basta healthy diet ka lang palagi. Eat lots of veggies, fruits, fish etc... basta alam mong healthy. Supplemental lang kase ang gatas kung alam mong low of nutrients iniintake mo.

Kahit ano milk nman basta gatas at kumakain ng healthy foods wala prob. Ako nga di nag anmum kasi di ko trip lasa kahit ung flavored ekis talaga nag freshmilk nlng ako at bearbrand minsan milo pag wla bearbrand sa umaga

depende kasi yan mommy sa mga buntis. may iba Hindi umiinom ng maternity milk. ako po sa lahat ng Anmum milk yung mocha latte flavor ang gusto ko Hindi nakaka sawa then nag fresh juice din ako.

Anmum mommy, pwede plain or choco. Masarap naman sya kapag nakasanayan na.. Anmum din maternal milk ko, di naman nakakalaki ng bata, depende cguro.. First time mom here..

My OB gave me Enfamama, meron din actually snacks like Aptamom na good for preggos, medyo pricey nga lang per you can try kasi added nutrition din sya for you and baby.

anmum mocha latte yung binigay sakin ni OB. depende po siguro sa dr mo kung ano yung irerecommend nila sayo. minsan po di tayo hiyang sa particular maternal milk

8months na ako pero di ako uminom ng kahit na anong milk. mas bet ko yung sa vegetable and fruits yung mga bitamina makuha instead of milk. ako lang ba? heheh

3y trước

ako din di ako uminom ng gatas nasusuka ako. 😆

may mga maternal milk po like enfamama, anmum etc. depende po sa mas magugustuhan nyo ang lasa

Anmum mommy, lalo yung mocha latte. masarap sobra. Anmum nirecommend ng OB ko sakin.

Anmum po pero ask your OB. Pero depende po if hiyang ninyo yung gatas