Milk

Hi po mga mumshie. Ask ko lang po habang nagbubuntis po ba may lalabas na bang gatas kahit di pa nangangak? 1st baby palang po kase.

2 Các câu trả lời

Im not really sure po. Kasi ako yung experience ko kahit lumabas na si baby ko wala pa din lumalabas na gatas skin halos 2 days ko hnd napadede sa sarili kung gatas yung anak ko kasi wala talaga lumalabas talagang pinapasuso ko sknya yung suso ko para lumabas ang gatas. sobrang sakit ng nipple ko nagsugat sugat talaga mangiyakngiyak ako tiniis ko nalang para sa anak ko.

sakin wla pang lumabas nung nagbubuntis plang ako. tsaka nlang lumabas nung nanganak nako mismo. 1st baby ko din po