Diarrhea

Hello mga momshies! 4 months preggy po ako, kanina naranasan kung sumakit yong sikmura Ko tapos yong parang tinutusok na pawala wala! At mula kaninang madaling araw pangatlo kona bumalik cr, tapos nagsuka ako puro laway na may kasamang dilaw. Is anyone here nakaranas nito? Ano po kaya ito diarrhea o acid? Ranitidine lang pina inom sa akin. Baka meron po kayong maipapayo about this! Thanks po.

1 Trả lời

Ako sobra acidity nung buntis. Eat small frequent feeding. You can eat crackers. Drink k mommy warm water. Avoid anything trigger ng acidicity mo.