Kulay Yellow Green na isuka ☹️

Mommies, gudpm sa lahat... Tanong ko lang po kong nakaranas po ba kayo nito.. Kanina madaling araw, Nasusuka ako, pinakamaaga kong sumuka mga 3:25am Yong lumubas kulay Yellow green.. Sa halos araw araw ko sumuka, Kanina talaga may ganun. Normal pa Kaya sinusuka ko? Puro naman laway... 11 weeks pregnant po? Salamat.

1 Trả lời

yep thats normal. even me, im 6 months preg pero sumusuka parin ako. kaya color green yan ibig sabihin walang laman ung tyan mo, walang mailabas na pagkain. advice lang po kung nasusuka drink water para pag sumuka ka may mailabas ka saka di masakit sa lalamunan at tyan. puro skyflake lang muna at watet kainin mo. wag ka muna magheavy meal. ☺️