please help..

anyone here na nakaranas ng pagsusuka parang sa isang araw pangatlo, kada kain nalang suka, tsaka parang hinihilab yong tiyan parang bloated at dagdagan oa ng hyperacidity, sobrang nakakahina na.. huhuhu im 9weeks preggy..

35 Các câu trả lời

same po halos 3x a day nagsusuka tapos 3 months kong ininda yan. nagheheartburn na din aq kakasuka. ang ginagawa ko para makaiwas hindi muna aq tatayo sa upuan ng 1 hr pagtapos kumain ng heavy meal. tapos madalas na kumain kain ng paonti onti. iwas ka sa mga nakakaacidic na pagkain like spicy foods pati yung mga drinks like coffee, tea, at soft drinks. tapos yung mga bagay na nababahuan ka iwasan mo din para ndi matrigger yung pagsusuka mo. and always drink water para hindi madehydrate. ask your ob din kung ano pwede mong inumin na supplement sakin kasi vitamin b complex tapos gaviscon sa heartburn ang nireseta. nagsimulang mawala yung pagsusuka ko nung 2nd trimester. ngayon naman nasa 3rd trimester na ako sakit sa balakang, puyat, at acid reflux naman iniinda ko. malalagpasan natin ito 😃

5y trước

girl po.........

same here sa 9th week ko. go for a fruit and veggie. nakatulong ng malaki sa akin. pati un ginger candy sa watsons. then iwas k din muna sa kape if tlgang di mo kya iwas s kape bili ka anmum mocca latte same sa kape ang lasa. now im 12wks 6d.

5y trước

same here 13 weeks pregnat mga sis .. hanggang kailan po ba to ?

hi mommy, pls watch out for hyperemeses gravidarum. hindi sya normal na condition if 3 or more ung pagduduwal everyday. I had it for almost 5 months of pregnancy. sobrang hirap. try to rehydrate urself po as much as possible.

ako sis mula 2months hanggang 4months ganyan ako kada kain suka ayoko na nga kumain kc sinusuka ko lang...more on gatas at prutas ako...ngaun im 21weeks pregnant 1st baby magana na ko kumain..

Hi ako po 17weeks preggy na pero ganyan parin mdyo nakakapagod yan. Depende at po talaga yan kung maselan mag buntis basta kain lng po and dont skip meals. And more gulay ang fruits po. 😊

its normal until 12 weeks of pregnancy.. watch out na lng po sa dehydration. kada ssuka palitan po ng agad ng water. if d po tlga kaya ask ur ob about prescribed meds na pde sa pagssuka.

ganyan din ako .sobrang selan ko magbuntis. hindi rin ako magana kumain . nag aalala mister ko . lage kasi ganun nararamdaman ko . ano po ba dapat nen gawin . feel ko kasi ayoko talaga kumain.

5y trước

ako namn kumakain oa unti unti kaso sinusuka ko lang.

Ganyan po talaga, hirap talaga mag lihi. Kahit tubig sinusuka ko, minsan nga wala na ko maisuka pero sumusuka pa din. Hirap talaga. pero mag lles din yan pag nasa 12 weeks kana.

Sis try mo ang Plasil, med po yan sa pag susuka for pregnant. Yan po kasi ni resita ng Ob ko nung palagi akong sumusuka.. Before ka po kumain e te take mu siya.