Nakirot ang tyan

Hello pooo.. 11 weeks po Kaninang umaga po kasi sumakit ung tyan ko gang kaninang siguro mga 2pm po, tolerable naman po pero nakirot po e, tapos nagsuka po ako ngayon ngayon lang, parang isinuka ko po ata lahat ng kinain ko Tapos medyo nawala ung kirot.. Tapos parang may diarrhea po ako.. Normal lang po ba un? Thank you po

2 Các câu trả lời

baka po may nakain po kayong hnd nagustuhan ng inyong tyan kaya po sumakit.iwasan nyo nalang po yun kung sakali .more water po para iwas dehydrate kung may diarrhea po.paconsult nrin po kau s ob para mas sure at mabigyan kau ng medical advice pra s diarrhea nyo po.

hindi normal kung may diarrhea. ganyan nararamdaman ko kapag may nakain akong d maganda. isusuka ko lahat para mawala ung sakit sa tian.