mga nakakapag palaki ng bata sa tiyan?

Hello mga momshie.. tanong lang po? Ano po ang pwede makapag palaki sa bata sa loob ng tiyan ?

15 Các câu trả lời

Ako kc anmum lang iniinum ko tpos mnsan mahilig ako sa malamig pero nung 5months na tyan ko tinigil ko na mag-anmum mhirap pagsobrang laki ng bata sa loob ng tyan mo ikaw din mhihirapan kpag ilalabas na siya

aq mahilig sa chocolates nung buntis..pero d nman lumaki maxado baby ko sa tyan..thank god..2.5kl lng xa..pero hirap pako ilabas si baby😅 buti normal nman.

ako more kanin . di ksi ko nabubusog pag wala kanin . saka bearbrand ang gatas ko simula uminum ako nun bigla bigat si baby 😊saka mga vit. din syempre

More protein sabi sakin ni ob. More meat. Then pinalitan nya multivitamins ko ng Moriamin kasi sobrang liit daw ng tyan ko nun. Hehe 2x a day din egg ko nun.

5y trước

Ako din po ganyan 24 weeks 600g lang po si baby tpos nag pretermlabor ako. Pinalitan ng OB vitamins ko to amino brain ayun biglang laki ng tyan ko hehehe! 30 weeks and 6 days now ultrasound namin ulit bukas hehehe

anmum po, saka sweets, pero baka tumaas sugar mo sa sweets, so stick to anmum nalang po

nilagang itlig twice a day.. tanggalin mo lang yung dilaw sa isang itlog..

sabi ni o.b anmum dw! .. pag 2x o 3x mu ininum everyday.. sweets!

More carbohydrate sis,lalo napo ung mata2mis,nka2pg manas pa😅

Sabi po nung ibqng mommies yung anmum daw po

Anmum po. Nag gain ako 4 kls in a month.