another question

Mga mom 22o bang pag kumain ka ng matatamis ay nakakapag palaki ng bata ??

30 Các câu trả lời

Yes po . It can cause gestational diabetes (GDM).. bka mahirapan lang kayo pareho ni baby kapag lumaki sya ng sobra sa tummy mo, At kapag nagka GDM ka, possible din na mag insulin ka and blood sugar monitoring .. kaya hinay hinay lang po sa pagkain ng matatamis, disiplina sa pagkain ang kelangan para maging normal ang lahat ..

5y trước

Yun kasi ung napaglihian ko tapos hanggang ngaun na kabuwanan kuna ndi kupa din maiwasan kumain ng matamis ..

Sa experience ko, NO! Simula naglihi ako hanggang sa manganak ako puro matamis kinakain ko at marami pang KANIN di lumaki si Baby 😅 41 weeks ako nung nanganak ako at 2.8 kg lang si BabyLove 🙂 Alam ko sa Vitamins lumalaki ang bata.

5y trước

Hindi 😅

Yes. If gusto mo manganak ng normal. Hwag mo masyado palakihin si baby sa loob ng tummy mo. Yung sakto lang. Good diet lang. Iwasan matamis at malalamig.

Yes .saken before lumaki sya lgi kasi mttmis kinakaen ko super crave ako..

5y trước

Diet kana sa matamis sis kasi ako 1week lng puro chocolate kinakaen nung una sa utz ko 2.9 lng baby ko then nung nag last na bglang nging 3.2 na sya e hndi naman na ko nag tatake ng vtmns e..

Opo yan dn sabi ni OB.. iwasan ang matatamis less rice dn..

Yes po tsaka pwede kang magka’gestational diabetes

Yes moms nakakalaki po ang matatamis like chocolate nadin.

5y trước

Ganun po ba ok po tnx sis iiwas nalang ako sa matamis ..

Yes po, possible din na magka gestational diabetis.

5y trước

Tnx sis iwas nalang ako

nope pero moderate lang

Yes. And malamig din.