Pansit nakakapag palaki ba nang baby sa tiyan?

Totoo po ba na nagpapalaki Ng baby sa tiyan ang Pansit? Or any kinds of noodles? #FTM

2 Các câu trả lời

pancit kasi is a form of carbohydrates and too much carbs po at nakakataba so twchnically any food po na carbohydrates like pancit, pasta, kanin (white), bread (white). mabilis makalaki. in moderation lang po ang kain.

opo kung sobra. kung kunyre morning bread, lunch and dinner white rice tapos merienda mo pancit, plus may mga sweets pa in between nakakalaki po mi. pero kung bawasan mo serving per day ok lang namn mag pansit