Vitamins...First time mum here

Hi mga momshie, tanong ko lng. Ano ba yong tamang pagkakasunod-sunod ng pagtake ko ng vitamins? Hindi ba puwedeng iniinom lahat after meal(breakfast usually ko iniinom)Nakakalimot din kasi ako mag.ask everytime may check up ako sa Ob ko. Basta after every meal sa morning ko tinitake yong mga vitamins ko(Obimin, Calcuimade, Fishoil) Thanks sa mga sasagot.

Vitamins...First time mum here
1 Trả lời

Yung multivitamins po momsh pwede na pong itake after meal. Pero yung sa calcium po before bedtime po sya tinetake 😊

5y trước

Thank you sa info momshie😊