Need info po...First time mum here.

Hi mga mamshie, tanong ko lng. Ano ba yong tamang pagkakasunod-sunod ng pagtake ko ng vitamins? Nakakalimot din akong mag.ask everytime may check up ako sa Ob ko. Basta after every meal sa morning ko tinitake yong mga vitamins ko(Obimin, Calcuimade, Fishoil) Thanks sa mga sasagot.

1 Trả lời

Mas maganda kung 30 minutes bago ka kumain ay inumin mo na ang vitamins mo kasi meron jan nakakapag hyper acidity. Wala naman specific na oras sa paginom as long as maiinom mo sya daily.