OBIMIN (First time mom)

Sa mga mommies na nag tatake ng Obimin every morning, before breakfast or after breaskfast niyo po ba iniinom? Sakin po kasi after breakfast, pero everytime na iinom ako, after mga 5 mins, masusuka ako. Gusto ko sana itry before breakfast. Sabi lang kasi ng OB ko, morning siya iinumin. Thanks in advance.

2 Các câu trả lời

After lunch po ako umiinom ng Obimin. Sumusuka din ako after itake yan. So ginagawa ko, after 1hr ko kumain ng lunch. Iinom ako ng obimin then upo lang ako for 30mins and madaming water iniinom ko.

Me, after lunch lagi.