obimin+hemarate+calciumade

Hi mga momshie, sinu sino po dito same ng iniinom kong mga gamot? Ang hirap pong lunukin ,sa dati ko kasing Ob BIOFOLATE lng nireseta skin.. nung lumipat ako ng OB malapit sa amin ito mga nireseta skin, hindi po ba lumaki lalo si baby sa tiyan ko sa dami ng vitamins.. ? 21 weeks preggy po ako

obimin+hemarate+calciumade
2 Các câu trả lời

Try mo iask sis sa Ob mo ngayon kung pwede palitan yang vitamins mo. Ganyan din ako e nassuka pa nga kaya sinabi ko agad sa Ob ko yun para palitan

5y trước

Thank u po

ganyan din po tinatake ko.. tiis lang po mami para kay baby