What Time Iniinom

Hi mummies ito po nireseta sakin Calciumade (calcium) and Hemarate FA (iron) 5 months preggy. Ano po kaya best time to take these meds? Sabi sakin ni OB anytime of the day. Any suggestions?

What Time Iniinom
9 Các câu trả lời

wag nyo po pagsasabayin. kasi mahaharang ng calcium na mabsorb ung iron vit. take iron in the morning then calcium sa gabi since un nmn tlga ideal just like drinking milk.

paglayuin mo un oras ng take ng calcium sa iron kc d cla compatible pde ka dn masuka if pagsasabayin mo. mga atleast 4 hours apart or morning un isa tas evening namn un isang gamot

mas maganda po sa morning after eating breakfast. kasi pag gabi ka po. mabagal yung absorption kasi kung baga nagpapahinga yung katawan mo kaya mabagal.

Wag po pagsabayin. calciumade mommy is best taken with meal/after meal. same po tayo ng calcium vitamin.

same po tayo. my OB said morning si calcium and evening si hemorate fa

ganyan din po vit ko before morning ko sya tinatake :)

ako after breakfast po ako umiinom ng supplements

Akin obmax sa umaga folic acid sa gabi