Months

Mga momshie share and ask na din po. Nag ka last menstration po ako mga 4th week na ng april tapos po May 1 may nangyare na po samin. Mga kalagitnaan ng May dun ko nalamang preggy ako nung nag Pt ako. Gusto ko lang malinawan kung ilang bwan na tyan ko ngayong july? Sorry first time mommy po ako. Thankyou

1 Trả lời

im not sure pero pwedeng lagpas 1 month ka na sis.. pachek up ka na para alam mo yung accurate count

5y trước

Thankyou sis 😊