HELP BAKIT GANUN???

mga momshie is it possible po ba na mag kamali ang ultrasound sa weeks ni baby? kase sabi sa ultra sound ko 5 weeks and 6 days ako preggy e im possible naman kase wala naman ang asawa ko dito yung mga time na yun. so ang pag kaka bilang ko lang is 3 weeks and 6 days possible po bang mali yun or medjo malaki lang yung fetus ko ? kaya nag kaganon ? plss paki replyan po thank you ...

9 Các câu trả lời

Ang bilang po ng gestation ay unang araw Ng huling regla Kaya parang advance Kung iisipin mo Kasi technically Hindi ka pa Naman buntis dahil nireregla ka nga nun pero kasama na sya sa bilang. Ako po last mens ko October 11 pero kasama na sya sa bilang. Nung gumamit ako Ng app to calculate kelan sya nabuo, around Oct 20-25 daw. See ilang weeks pagitan pero Hindi sya dun ibabase.. explain mo na Lang din Kay hubby. Minsan Kasi Hindi din nila Alam pano kina calculate eh..

5y trước

Ilang days cycle nyo po? Ung nag calendar method kayo and kelan din kayo nag do nung hubb mo nung october.? Pasagot po pls

Kaya ako ever since High school pa naka record ang monthly regla ko. Kasi nga mahirap kapag hnd mo alam if kelan ka nagstart reglahin at kelan natapos. Saken po kasi, Last day ng regla ko is Sept.16, Kaya ang sbi nung nagpacheck ako is 8weeks and 4days. Numg nagbilang ako pabalik. Baka Sept.19 sya nabuo which is aftee ng regla ko.Well hnd naman nataka ang boyfriend ko.

Yung age of gestation ni baby sa utz result is based po sa LMP sis hindi based sa kung kelan kayo ng do ni hubby mo. Example : Lmp is April 2 tapos ng do kayo ng April 14th.. Ang startng counting kung ilang weeks na si baby ay 2nd of April hindi nung April 14th or nung time na conceive si baby but nung 1st day ng last period niyo po.

5y trước

Kasama na po duon yung period?

Napakaaga nman po madetect ang 3weeks&6days .. Baka tama po ung sa ultrasound kasama po sa bilang ung unang araw ng mens. mo.. Kelan po ba unang araw ng regla mo? Dun po magstart ung bilang..

Last menstrual period sila na be base, samin sakin. Last mens ko july 30, umuwi husband ko from ibang bansa August 1, ganyan counting ng mga doctor eh base sa last menstruation mo

Kung regular po kayo, sa lmp kayo magbase. Kung hindi sa transv kayo magbase. Kelan po ba last na contact nyo at kelan kayo nag pa ultrasound?

Ilang taon n b kayo at di nio alm Yan? Kaloka alm gumawa NG Bata pero d alm mga ganyan info.. Gawin nio bonding n hubby mgbasa Basa..

Kelan -LMP mo -Date ng first utz -date na nagcontact kayo ni hubby -edd mo sa transv

Estimated date lang naman po sa Ultrasound :) at nakabased sa LMP mo po

5y trước

So bat po ganun? Nagtataka tuloy asawa ko huhuh