WOrried kase ako

Tanong ko lang kase last period ko is december 23 2019 tapos sa Ultrasound ko EDD is September 13 2020 tapos sa app Nato is I'm 35 weeks and 3 days tapOs sa Ultrasound ko 37 weeks and 4 days na ko pwede ba yun O nag kamali lang ako ng bilang .Paki sagot namn ko pLs

2 Các câu trả lời

last period po kasi n pinagbabasihan yong 1st day ng period mo baka ang binigay mo yong last day..

Normal po yun ang sundin nyo nalang po yung sa ultrasound nyo. :)