HELPPP MALAKING PROBLEMA

mga momshie is it possible po ba na mag kamali ang ultrasound sa weeks ni baby? kase sabi sa ultra sound ko 5 weeks and 6 days ako preggy e im possible naman kase wala naman ang asawa ko dito yung mga time na yun. so ang pag kaka bilang ko lang is 3 weeks and 6 days possible po bang mali yun or medjo malaki lang yung fetus ko ? kaya nag kaganon ? plss paki replyan po thank you .

1 Trả lời

pgbibilangin nyo po dapat start sa unang araw ng huling mense. kya po 5 weeks bilang nila. wala pong pregnant ng less than 4weeks..gnyn po ang bilang ng mga nsa doctor o sa hosp

5y trước

Eh bakit po ganun ang bilang.. wala naman ako ibang nakasex.