Raspa

Mga momshie. Pag nakunan ba required talaga magpa raspa? Sa lagay ko kasi 1 week na ko nag bleeding as in malakas siya. Sabi ng doctor ko kanina no need na magparaspa. Sabi naman ng ibang mga kakilala ko magparaspa daw ako. Nag stop bleeding ko kanina lang.

15 Các câu trả lời

Di po ako niraspa nung nakunan ako. May gamot lang na pinainom pero di ko din naubos. Almost 2 wks akong dinugo. 3 wks after akong makunan sched ng Ultrasound para sure na clear na. Pag di po nakalabas lahat ng dugo yun po ang need pa. Depende din po sa laki ni baby. 9 wks po ako nun. May follow up check up naman po kayo. Sunod po kayo sa OB.

2y trước

anong gamot po ininom niyo ? pls po pakisagot salamat

Pag po nag stop na bleeding nyo pacheck up po ulit kau pra ma ultrasound kung my natira pa, gnyan dn kc ako nun, pero skin kc lumabas lht , konting dugo nlng natira kya dinko niraspa, niresetahan nlng ako ng antibiotic tas pamparegla pa pra po lumabas lht ng dugo

Ako kasi na kunan ako 1month palang si bb nun. Then di na ako nagpa raspa kasi nung sa hospital complete miscarriage na sya. Then ayun nga dinugo then natapos sya ng 14days. After 2months lang po nabuntis ako at ngayun ay 6months na

6mo trước

Anu pong gamot pinainom sayo?

kusa syang lalabas.. ang advise sken ng OB ko noon ay wag na amg paraspa.. usually ang nirraspa daw ay 8weeks old above after mo duguin.. mag PT ka ulit.. pag negative ibg svhn wla ng natira sa loob.. un ang sabi saken ng OB ko

2y trước

hello po 8weeks po si baby nung nakunan ako..hindi ndin po ako ngparaspa..1week lng po ako dinugo pero sobrang lakas po..huminto ndin ang dugo ko..pwede n kaya ako mag pt?

hello po need parin po ba iraspa kahit dinugo po nung 25 tapos dinugo po uli nung 30 tapos kahapon lang po lumabas yung fetus tapos hindi na po dinugo kailangan po ba iraspa yung ganon,, please pa sagot po ako

hello, nakunan din ako 1 week din ako dinugo then saktong pagka isang linggo lumabas na yung twin baby ko, niraspa ako kasi may naiwan pa sa loob. depende po yan pero mas okay po kung punta kayo hospital para macheck

2mo trước

Hm po bayad sa raspa

no need kung malinis na naman na. nung nakunan ako lumabas si baby pati ung inunan pero mag natira paring buo buo kaya naraspa pa rin ako

Sis mas may alm po ang ob. Yung mga sabi sabi hayaan mo na.. Ang niraraspa kasi ung hindi lumalabas ang dugo at naka stock sa tyan..

Ako din 1 week n ako striaght dinugo pwde ba ako resitahan ng doctor para mailabas komlht ng dugo halos bou kc lumabas skn

pa ultra sound ka sis.pa chexk mo kng may natira pa sa loob kng wla na.no need na ung raspa