Raspa

Mga momshie. Pag nakunan ba required talaga magpa raspa? Sa lagay ko kasi 1 week na ko nag bleeding as in malakas siya. Sabi ng doctor ko kanina no need na magparaspa. Sabi naman ng ibang mga kakilala ko magparaspa daw ako. Nag stop bleeding ko kanina lang.

15 Các câu trả lời

Yes po, para malinis yung matres mo baka kase may naiwan pang mga blood sa loob

5y trước

Hindi po ba yun kusang lalabas? Yung parang nireregla ka lang? Ganun kasi nangyayari sakin. 1 week na po

Mas makinig ka sa ob mo sis kesa sa mga sabi sabi lang 😉

opo para sure malinis loob at tumigil bleeding..

Kung ano advice sayo ng ob mo

Up