Miscarriage

#advicepls need po ba magparaspa kahit lumabas na yong buong dugo?nakunan po ako kahapon lang sabi sa lying in di ko na need mag raspa kasi lumabas naman na daw ng buo waka nrin po akong nararamdaman na kahit anong sakit sa puson ko.

2 Các câu trả lời

salamat po...nag woworry lang kasi madami nagsasabi na need ko daw magpunta ng hospital para macheck..2months na sana kaso nong nagpa ultrasound ako 6weeks and 1day parin ang sabi ei hindi daw lumalaki..Second baby ko na sana..😢

2y trước

same po tayo,di na siya nadevelop,now po nilabas ko na!dq lang alam qng lahat nailabas kona..kaya folow up aq sa doc

no need na mi if lumabas na