Need paba magparaspa?

Hello po mga momshie.. nakunan kasi ako kahapon March 23, 2022.. advise ng ob sakin need raspa pero may lumabas na sakin na ganito.. kailangan pa ba iraspa or gamot nalang? 10w3d ako nakunan Sorry sa 2photos na inupload ko.#1stimemom #advicepls #firstbaby

Need paba magparaspa?
7 Các câu trả lời

Hindi Po ganyan kung 10weeksand 3 days kapo ...Kase nakunan din ako Ng 10weeks ..malaki na Po Ang lalabas

2y trước

ma'am mailyn, primrose oil dn po ba nireseta sainyo? Kasi sakin po nakunan ako nung March 20. nagpa trans v ako as in wla na pati baby😭 7 weeks lng po ako nung nakunan ako pero may natirang dugo na maliit kasi e. mailalabas ko dn po ba Yung dugong natira?

pwd po magtanong kung ano po un unang lumalabas sa inyo ilan arw bago KAU makunan?...sakin po KC halos isang buwan na on and of ang spottings q parng naghabol n regla..13weeks Pregy ko,my OB ko payo nya skin bedrest at my ininom ako mga gamot pangpakapit.ty sana mapansin nio un tnong

2y trước

brown spotting on and off din po ako niyan in 2weeks,. bedrest at duphaston din reseta sakin.. yung araw na nakunan ako pag ihi ko kulay brown na.. twice sa morning nun then 3pm buong dugo na lumabas

inunan n po yan at bahay bata. ganyan po lumabas sa akin nung nakunan ako. pero ngpacheck up prn ako s ob ko pra makta kung may natira pa. d na ako nun naraspa kc wala ng naiwan. resita n lng binigay sa akin pampalabas ng dugo

1y trước

ano po pampadugo bngay sa yo sis? ako ksi nakunan dn :(

pa ultrasound po kayo para sure na Wala ng natira... ako bago lang din na kunan pag katapos lumabas sa akin nag pa ultrasound po ako agad nakita Dami pa na tira Kaya na raspa ako

2y trước

Tvs

Advise ko po, pacheck kayo kasi i ttvs ka ulit to check kung my mga naiwan pa.

2y trước

sa e.r private sabi need raspa kasi may bleeding pa daw sa loob at open pa cervix ko kaya lang hindi namin kaya yung budget kaya Lumipat kami ng public hospital,. pagdating sa public close cervix na ko at hindi daw ako pwede iraspa kaya niresetahan ako ng gamot

Mas mabuti mag pa raspa kayo para malinisan yung matres mo

check up baka need raspa